LỄ KHAI GIẢNG. NĂM HỌC 2022-2023

Tiếng ve đã ngừng, tiếng trống trường lại vang lên báo hiệu một năm học mới bắt đầu.Hoà chung không khí tươi vui của cả nước, thầy và trò Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi cùng nhau đón chào ngày hội mừng năm học mới. Có lẽ sau 2 mùa thiếu đi tiếng trống khai trường do đại dịch covid hoành hành, thì nay tiếng trống giòn dã lại vang lên.Yêu sao một ngày khai trường được mở màn với những tiết mục văn nghệ hết sức đặc biệt của cả cô và trò. Có những bạn không nghe được, không nói được, hay những bạn nghe vậy, nói vậy nhưng có nhớ được đâu? Vậy mà các bạn đã vượt qua được khiếm khuyết của bản thân, đã cùng nhau cố gắng luyện tập suốt tuần liền không mệt mỏi. Để rồi những điệu nhảy vui nhộn như liên khúc Bắc kim thang- Bống bống bang bang thật sôi động trên sân khấu, hay lúc các bạn hóa thân thành những chiến binh xanh kêu gọi mọi người cùng nhau quét sạch rác để đón chào một năm học mới với ngôi trường thật khang trang, sạch sẽ, tươm tất. Năm học 2022-2023 Trung tâm hết sức vui mừng và xúc động vì đạt được những thành tích đáng ghi nhận. Đó là một sự sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của cả thầy trò Trung tâm; sự chung sức, chung lòng của quý bậc phụ huynh cũng như sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, chính quyền địa phương khi nhiệm vụ thách thức đặt ra trước tình hình dịch covid đầy biến động phức tạp. Hòa chung niềm vui cùng Trung tâm, đến dự có các vị khách quý là Bà Nguyễn Thị Hoài Trung- Phó trưởng ban thi đua khen thưởng tỉnh thay mặt lãnh đạo Tỉnh tặng Cờ thi đua, ông Nguyễn Đức Huân- Phó chánh văn phòng Sở GD&ĐT, thường trực ban thi đua ngành GD tặng Bằng khen của UBND tỉnh và ông Nguyễn Xuân Nam- phó bí thư Đảng ủy khối trao chứng nhận tập thể lao động xuất sắc. Ngoài ra đến dự buổi Lễ Khai giảng còn có đại diện lãnh đạo các đơn vị: VNPT Quảng Ngãi, Trung tâm can thiệp sớm và nuôi dạy trẻ khuyết tật Tâm Việt; các nhà giáo nguyên là Hiệu trưởng, Giám đốc qua các thời kỳ. : Cờ thi đua, Tập thể lao động xuất sắc, Bằng khen của UBND tỉnh Đặc biệt, lãnh đạo của VNPT Quảng Ngãi cùng Đoàn thanh niên văn phòng Viễn thông tỉnh đã đến tham dự và tài trợ học bổng với 106 xuất, mỗi xuất 100.000 đồng tiền mặt, vừa là món quà chúc mừng các em bước vào một năm học mới đầy thắng lợi và một mùa Trung thu thật vui vẻ, ấm áp.
       Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành, quan tâm, theo dõi của các cá nhân, tổ chức trong suốt những thời gian qua và trong mùa Khai trường. Cảm ơn những tấm lòng vàng đã luôn ủng hộ, giúp đỡ chia sẻ cùng các em học sinh những niềm vui, những mất mát, đau cùng bậc cha mẹ những niềm đau. Đó là động lực cho thầy và trò Trung tâm cùng nhau cố gắng hơn nữa trong năm học này và trong suốt sự nghiệp trồng người khiếm khuyết, cùng chung tay phát triển nền giáo dục chung của cả nước như vị Lãnh tụ Hồ Chí Minh kính yêu từng dạy: “Dù có khó khăn đến đâu vẫn luôn thi đua dạy tốt và học tốt ”.