Trung tâm tổ chức vui tết trung thu cho học sinh trung tâm và con em CB,GV, NV

Vào mỗi đêm Trung thu, trăng sáng tỏ khắp trần gian, trẻ em lại náo nức rước đèn phá cỗ. Ở Việt Nam, từ sau khi Cách mạng Tháng Tám thành công, Tết Trung thu đã thực sự trở thành Tết của thiếu nhi cả nước. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh – người luôn dành những tình cảm yêu thương và sự quan tâm sâu sắc tới các cháu Thiếu niên Nhi đồng. Trung thu nào Người cũng có thư gửi cho các cháu với những lời thơ đầy cảm động.

“Trung thu trăng sáng như gương
Bác Hồ ngắm cảnh nhớ thương Nhi đồng
Sau đây Bác viết mấy dòng
Gửi cho các cháu, tỏ lòng nhớ nhung”

Vui tết – đón trăng – nhớ Bác Hồ, nhà trường phối hợp với trường giáo dục quốc tế IEC Quảng Ngãi cùng tổ chức một đêm hội trăng rằm với biết bao điều lý thú và bổ ích. Chương trình thành công được là sự chung tay góp sức sẻ chia và đồng hành của Cô Võ Thị Việt Dung, Trợ lý Chuyên Môn, cùng các thầy cô giáo của CT HNQT iSchool – IEC Quảng Ngãi; CT còn vinh dự có sự tham dự của một số Quý Phụ huynh HS CT HNQT iSChool – IEC Quảng Ngãi; Lãnh đạo sở Giáo dục và đào tạo phòng giáo dục tiểu học mần non; công ty cổ phần nhà máy đường Quảng Ngãi. Xin được thay mặt các em học sinh, thay mặt trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị.