Trung tâm tổ chức chương trình hoạt động trải nghiệm cho học sinh. Nhân ngày quốc tế thiếu nhi 1-6!

Nhân ngày tết thiếu nhi, Chi đoàn trung tâm đã phối hợp cùng các bộ phận trong trung tâm tổ chức cho các em học sinh vui chơi dã ngoại tại bãi biển Bình Tân Phú – Bình Sơn- Quảng Ngãi. Các em được vui chơi, tắm biển, giao lưu văn nghệ, ẩm thực. Nơi đây các em được giao lưu cùng các bạn học sinh khuyết tật học hòa nhập của trường TH & THCS Bình Tân Phú. Một tiết mục hát song ca ko hẹn mà gặp của hai ca sĩ nhí nói lên tình cảm của các em với mẹ làm người nghe ko khỏi xúc động. Ngoài ra, các em được nhận những phần quà yêu thương từ các nhà mạnh thường quân. Chương trình thành công được là sự chung tay góp sức sẻ chia và đồng hành của Đoàn khối cùng các Chi đoàn bạn. Xin được thay mặt các em học sinh, thay mặt trung tâm gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đơn vị bạn: Công ty cổ phần Honda Bắc Sông Trà, Chi đoàn công ty du lich Daiviettour, Chi đoàn BQL các CC GT tỉnh, Đoàn VNPT tỉnh. Và gửi lời cảm ơn đến BCH đoàn khối các CQ & DN tỉnh đã định hướng, kết nối.