Màu áo xanh tình nguyện

Ngày 27.1 vừa qua, nhằm hát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong tham gia hoạt động tình nguyện trong dịp Tết Nguyên đán và nêu cao tinh thần vì cộng đồng, chăm lo cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn vui Tết đặc biệt, chia sẻ, đồng hành cùng các gia đình trẻ khuyết tật đón một mùa xuân vui tươi ấm áp. Đồng thời Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2024 của Đoàn khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Cụm thi đua số 2 tổ chức Chương trình “Xuân ấm áp, Tết yêu thương” cho học sinh khyết tật tại Trung tâm HTPT GDHN tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024. Đến tham dự chương trình có đồng chí Tô Thị Quỳnh Hương- Phó bí thư đoàn khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh cùng các đại diện là các đồng chí Bí thư, phó bí thư và đoàn viên các vơ sở đoàn trực thuộc Cụm thi đua số II của Đoàn khối:
1. Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh.
2. Đoàn Sở Tài nguyên – Môi trường
3. Chi đoàn Sở Lao động, Thương binh và XH
4. Chi đoàn Sở Giao thông – Vận tải
5. Chi đoàn BQL DA ĐTXD các công trình GT
6. Chi đoàn Văn phòng UBND tỉnh
7. Chi đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh
8. Chi đoàn Cục thống kê tỉnh
9. Đoàn Sở NN và Phát triển nông thôn
10. Chi đoàn Cty TNHH MTVXD IDICO – CN QN
11. Đoàn Cty TNHH MTV Xăng dầu tỉnh
12. Chi đoàn Cty CP Xây dựng giao thông QN
Đoàn đã giao lưu và tặng 42 suất quà cho 42 em học sinh khuyết tật của Trung tâm, trong đó mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng, bao gồm: Nhu yếu phẩm (dầu ăn, nước mắm, đường,…) và tiền mặt trị giá 300.000 đồng. Đoàn đã tham gia cải tạo và làm sạch môi trường Trung tâm HTPT GDHN tỉnh góp phần bảo vệ sức khoẻ học sinh khuyết tật như: thu gom và xử lí rác thải, phát quang bụi rậm, chà rửa ghế đá. Mặt dù thời tiết không được ủng hộ, song với sự cố gắng nỗ lực đã đem lại một môi trường sạch đẹp, khang trang hơn.
Thay mặt cho tập thể trung tâm và Chi đoàn, xin được cảm ơn kính chúc quý anh chị sức khỏe, thành công và hạnh phúc. Chúc một năm mới an vui.