Hội nghị chia sẻ chuyên môn

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2023 – 2024 của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh Quảng Ngãi. Trung tâm tổ chức Hội nghị chia sẻ chuyên môn theo nghiên cứu bài học.

Nhằm nâng cao vai trò nguồn của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh; Tăng cường giao lưu chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giáo dục trẻ khuyết tật nhằm thúc đẩy nâng cao chất lượng giáo dục trẻ khuyết tật tại địa phương. Vào ngày 29/12/2023, Trung tâm tổ chức Hội nghị chia sẻ chuyên môn theo nghiên cứu bài học cho giáo viên, nhân viên hỗ trợ về kĩ năng dạy học/hỗ trợ cho học sinh khuyết tật.

Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo và giáo viên Trung tâm HTPTGDHN Tâm Việt, Trung tâm CTS Ước Mơ Xanh và toàn bộ cán bộ, giáo viên, nhân viên hỗ trợ của Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh.

Giáo viên, nhân viên tham dự Hội nghị đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm, trau dồi thêm kiến thức chuyên môn thông qua các tiết dạy minh họa và báo cáo chuyên đề, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học cho học sinh khuyết tật.

Sau đây là một số hình ảnh về Hội nghị chia sẻ chuyên môn: