Hoạt động hỗ trợ học sinh nội trú

Thực hiện KH số 34 – KH/ĐTN Chương trình công tác Đoàn năm 2023 của Chi Đoàn Trung tâm HTPT GDHN tỉnh Quảng Ngãi về việc hỗ trợ học sinh nội trú.

Nhằm hỗ trợ củng cố, bổ sung kiến thức ở một số môn học và tăng cường rèn luyện thói quen tự giác và nề nếp trong học tập của học sinh nội trú; Nâng cao chất lượng dạy và học của Trung tâm, đồng thời nêu cao tinh thần tiên phong, xung kích đoàn viên thanh niên.

Từ ngày 18/12 đến ngày 27/12/2023 (Lúc 19h00’20h15 các buổi tối thứ 2,3, 4, 5  tuần 16 và  tuần 17), Chi Đoàn Trung tâm tổ chức rèn cho học sinh thói quen, nề nếp, tính tự giác học tập; Hỗ trợ học sinh làm bài tập vận dụng của các môn học: Toán, Tiếng việt, ôn ngôn ngữ ký hiệu, tổ chức hoạt động nhóm thực hiện các kỹ năng bổ trợ việc học tập bám vào nội dung chương trình học có điều chỉnh.

Cùng với sự phối hợp của Công đoàn Trung tâm, hoạt động hỗ trợ học sinh nội trú đã diễn ra thuận lợi và mang lại hiệu quá khá rõ rệt.