Diễn tập phòng cháy chữa cháy

Chiều 29/12/2023, tại Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh đã diễn ra buổi diễn tập phòng cháy chữa cháy.

Tình huống giả định cháy “Cháy bếp ăn nội trú”. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia diễn tập hết sức nghiêm túc. Các tổ được phân công như: Tổ quản lý, di cuyển học sinh, chuyển đồ dùng từ nhà ăn qua hội trường; Tổ trực tiếp chữa cháy, cứu người; Tổ hậu cần, y tế;… đều thực hiện đúng nhiệm vụ của mình.

Tổ chức diễn tập phòng cháy chữa cháy trong trung tâm là hoạt động thiết thực nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm, kỹ năng và xử lý các tình huống khi xảy ra cháy. Chủ động phòng ngừa, khắc phục những sơ hở thiếu sót và hạn chế thấp nhất các nguyên nhân, điều kiện dẫn đến cháy, nổ.