Diễn đàn thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em năm 2024

Học sinh Trung tâm tham gia diễn đàn thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em năm 2024.
Chiều nay, ngày 28/02, trong chuỗi hoạt động thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Câu lạc bộ tư vấn, trợ giúp trẻ em tỉnh tổ chức Diễn đàn thúc đẩy quyền tham gia của trẻ em tại điểm Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh với sự tham gia của hơn 100 trẻ em khuyết tật của Trung tâm.
Tại diễn đàn, dưới sự dẫn dắt của Báo cáo viên Trần Thị Kim Nhạn, Trưởng Phòng Chính trị tư tưởng và Giáo dục chuyên nghiệp – Thường xuyên, các em đã có những chia sẻ về những suy nghĩ, tình cảm, những mong muốn, ước mơ… của bản thân.
Bên cạnh đó, hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”, Tỉnh đoàn, Hội đồng Đội tỉnh đã trao tặng Bản đồ Việt Nam cho Trung tâm hỗ trợ phát triển giáo dục hòa nhập tỉnh, nhằm giáo dục cho thế hệ măng non về truyền thống yêu nước và lòng biết ơn đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì nền độc lập nước lập
Tham gia diễn đàn, các em học sinh đã vô cùng háo hức, tích cực tham gia các hoạt động trong diễn đàn.
Sau đây là một số hình ảnh về buổi diễn đàn: