Cảm ơn gia đình ông Phan Văn Tuấn, Hoa kỳ đã trao những món quà đến học sinh khuyết tật của trung tâm

Từ năm 2016 đến nay, khoảng thời gian không phải là ngắn của Chú Thuận cô Phượng đã đồng hành với bao thế hệ HS của trung tâm. cô chú đã chia sẻ cùng các con những miếng cơm, tấm áo, chiếc cặp, quyển vở và nhiều vật dụng khác để các con cảm thấy ấm áp mỗi khi đến trường và được vui vẻ cùng các bạn trang lứa.

Cùng với gia đình cô Phượng là gia đình chú Tuấn ở Hoa Kỳ đã mừng tuổi cho các con mỗi suất quà gồm 1 triệu đồng và 1 túi bánh kẹo.

Sự chia sẻ của quý cô chú là nguồn động viên to lớn, là món quà vô giá, để các con tiếp tục vững bước, vượt lên số phận; Đồng thời cũng là niềm hạnh phúc vô bờ bến đối với thầy cô tại trung tâm khi được sẻ chia, cộng khổ từ nhà hảo tâm và các tổ chức thiện nguyện trong và nước ngoài.

Không biết nói gì hơn, một lần nữa xin trân trọng tri ân và hoài niệm! Thầy và trò rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm từ quý cô chú.

Kính chúc các cô, chú luôn được mạnh khỏe, công việc được hanh thông và nhiều niềm vui, thành công trong cuộc sống.